Ford Everest nên trang bị những option nào?

Đăng ngày:10-09-2019 vào lúc 09:23:12am

Ngày nay, với rất nhiều option hay có thể trang bị cho chiếc xế hộp của bạn, tôi xin giới thiệu 1 vài option hay và hữu ích cho chiếc xe của bạn.

1. Phủ Ceramic hoặc phủ Nano.

Phủ Ceramic là phủ men gốm sứ, hoặc phủ thủy tinh. Ceramic được phát triển cao cấp hơn dựa trên phủ Nano, cho ra kết quả phủ cứng cáp hơn, cấu tạo chắc chắn và bảo vệ toàn diện hơn. Phủ Ceramic sẽ có tác dụng:

- Bảo vệ xe khỏi tia cực tím

- Chống ăn mòn

- Chống trầy xước

- Chống bám bẩn

- Tăng độ bền cho lớp sơn

2. Phủ gầm

Bạn biết đấy, gầm xe là nơi ít ai để ý đến, nhưng đó cũng là nơi dễ bị oxy hóa và gỉ sét nhất, với thời tiết nhiệt đới, đường xá không mấy tốt và bụi bặm dễ làm gầm xe của chúng ta bị oxy hóa, gì sét. việc "phòng bệnh hơn chữa bệnh" sẽ bảo vệ và giảm thiểu tối đa việc gỉ sét cho gầm xe. Những tác dụng của phủ gầm xe:

- Bảo vệ gầm, chống gỉ sét gầm xe

- Hạn chế nước vào gầm xe, hạn chế nước vào các vết gỉ sét gây loang ra

- Hạn chế đất cát văng lên làm trầy gầm xe

- Hạn chế tình trạng rào bánh trong khi di chuyển

3. Bộ Camera hành trình

Với cả trăm loại Camera hành trình từ các thương hiệu khác nhau, tôi khuyên bạn nên chọn nhà cung cấp có tiếng, có sự bảo hành tốt và kịp thời. Bộ Camera hành trình nên chọn loại tích hợp nhiều tính năng an toàn. Ví dụ:

- Tích hợp camera lùi

- Tích hợp màn hình hiển thị to, dễ quan sát

- Tích hợp cảnh báo điểm mù, cảnh báo tốc độ và định vị gps

- Tích hợp cảnh báo lệch làn, kết nối với điện thoại để xem video.

 

4. Dán phim cách nhiệt

Hiển nhiên, dán phim cách nhiệt là phụ kiện ko thể thiếu khi bạn trang bị "đồ chơi" cho xế hôp của mình, dán phim cách nhiệt giúp bảo vệ nội thất bên trong khi bạn đỗ xe ngoài nắng, giúp chống tia uv, tia tử ngoại cho người ngồi trong xe, bảo vệ chống nóng lên đến 90%. Quan trọng là bạn nên chọn nhà cung cấp được nhập khẩu tại Mỹ, và thời gian bảo hành phải từ 10 năm trở lên.

Với 1 vài gợi ý cho bạn như trên, còn rất nhiều option hay khi bạn liên hệ với chúng tôi. Rất hân hạnh được tư vấn cho bạn

0909 18 3272
0909 18 3272